Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Trung

Xin chào các bạn. Với nhu cầu cao gần đây. Translate Việt cần tuyển cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung. Với các mô tả chi tiết như sau:

Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Trung

Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Trung Quan Thoại

  • Lợi ích: Làm việc với các chuyên gia dịch thuật. Đảm bảo sẽ nâng tay nghề của các bạn rất nhanh. Sẵn sàng hỗ trợ thiết bị, công cụ dịch thuật. Tham gia group facebook dịch thuật kín với rất nhiều bài viết chia sẻ. Team building như nhân viên chính thức. Được ưu tiên chuyển lên nhân viên chính thức khi Translate Việt có nhu cầu.
  • Lương thưởng: Lương theo số lượng bài dịch, không giới hạn miễn bạn có thời gian để dịch. Thưởng hoàn thành sớm. Thưởng bài dịch hay. Thưởng lễ tết.
  • Yêu cầu: Không yêu cầu bằng cấp. Có khả năng dịch thuật thành thao văn bản thông thường, sách, truyện bằng tiếng Quan Thoại. Có kinh nghiệm dịch thuật văn bản pháp lý hoặc phiên dịch là một lợi thế. Nếu có khả năng dịch ngôn ngữ khác vui lòng trình bày trong buổi phỏng vấn (không cần ghi vào CV). Hãy đính kèm CV một bản dịch mà bạn thấy tâm đắc nhất.
  • Mô tả công việc: Dịch văn bản tiếng Trung Quan Thoại. Tùy nhu cầu khách hàng sẽ có những văn bản khác nhau.
  • Nơi làm việc: Tại nhà
  • Lưu ý: các CV pass sẽ nhận lời mời phỏng vấn qua skype 3 lần nếu ở ngoài Tp.HCM.

Mọi CV cũng như câu hỏi cần giải đáp xin gửi về: translateviet.com@gmail.com với tiêu đề: [CV_QuanThoai]-[họ và tên]. CV càng ngắn gọn càng tốt. Thể hiện rõ năng lực của các bạn. Translate Việt sẽ phản hồi xác nhận để bạn nắm rõ tình trạng CV của mình.

Ngoài Tuyển Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Trung. Translate Việt cũng có các vị trí hấp dẫn khác. Gửi mail cho Translate Việt hoặc theo dõi website translateviet.com thường xuyên để nắm chi tiết.

Xin cảm ơn các bạn.